Những đặc sản ngon của xứ Nghệ ở Cửa Lò

Bảng giá chả mực

Bảng giá cá biển tươi

1. Những đặc sản nổi tiếng Nghệ An.

Nghệ là một tỉnh thành thuộc khu vực  Miền Trung, là tỉnh vừa tiếp giáp với biển, vừa có nhiều vùng đồi núi, nên ở đây có nhiều đặc sản đa dạng.  Những món ăn nổi tiếng sau đây của Nghệ An bạn có thể tham khảo để thưởng thức những đặc sản này : dacsancualo.com
                                                              

Mực-xào-Cửa-Lò

 

2. Cách làm món mực xào nấm thơm ngon bổ dưỡng.

Mực xào nấm hương  được nhiều người yêu thích vì nó có hương vị thơm ngon và bổ dưỡng. Cách chế biến rất đơn giản nên bạn có thể dễ dàng làm và hãy thêm món mực xào nấm hương này vào thực đơn những ngày bận rộm . Bây giờ bạn hãy cùng Đặc sản vùng biển vào bếp làm cho gia đình bạn  thưởng thức nhé !

3. Cá basa nướng ngon hấp dẫn.

Cá basa nướng cuốn ăn cùng bánh tráng rất ngon và lạ miệng . Hôm nay cá kho Hà Nam sẽ hướng dẫn các bạn cùng làm món ăn này để gia đình thưởng thức hay chiêu đãi bạn bè .

Nguyên liệu : cá basa, dưa leo, khế, chuối

Cá-basa-nướng

 

4. Cách làm canh chua cá dìa.

Thịt cá dìa ngọt, béo và ít xương nên được chế biến thành rất nhiều món ăn ngon hấp dẫn, lạ miệng . Hôm nay cá kho Hà Nam xin chia sẻ tới các bạn cách làm món canh chua cá dìa cực đơn giản mà lại ngon nhé.

Nguyên liệu:

Cá dìa: 500 gam, nước mắm , muối , bột ngọt .

5. Cá Bạc hấp cơm chiên tỏi thơm ngon.

Ở trên mình  có giới thiệu tới các bạn Cách nấu canh chua cá dìa. Hôm nay dacsancualo.com chúng mình xin chia sẻ thêm tới các bạn cách làm món cá Bạc má hấp cơm chiên tỏi cực hấp dẫn, thơm ngon và  mới lạ nhé.

Nguyên liệu:

Nước mắm , muối , bột ngọt , cá Bạc má 3 con

Cá-bạc-hấp-cơm-chiên-tỏi

6. Cá Linh kho lạt lạ mà ngon miệng.

Cá linh tuy có hình dáng nhỏ bé, nhưng thịt ngọt  làm cho người ta khi đã ăn rồi thì không thể quên. Cá linh được chế biến rất nhiều món ngon như: kho tiêu, kho me,  …trong đó  có món cá linh kho lạt thơm ngon mà lạ miệng được nhiều người thích.

7. Cá chẽm sốt chua ngọt

Cá chẽm được chế biến thành nhiều món ăn thơm  ngon và bổ dưỡng  . Hôm nay dacsancualo.com xin chia sẻ với các bạn cách làm món cá chẽm sốt chua ngọt thơm ngon hấp dẫn mà bổ dưỡng.

Nguyên liệu:

Cá chẽm phi lê , đường, muối , bột ngọt.

Cá-chẽm-sốt-chua-ngọt

8. Những đặc sản nhất định phải thử khi tới Cửa Lò xứ Nghệ.

Vào mỗi mùa hè, Cửa Lò-Nghệ An luôn là điểm đến hấp dẫn của các du khách không chỉ bởi các loại hình du lịch văn hóa đa dạng, mà còn nổi tiếng bởi những món đặc sản nổi tiếng. Các bạn có thể xem  các món ăn sau : dacsancualo.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ mua hàng

Lý do chọn sản phẩm chúng tôi

* Sản phẩm chất lượng tốt nhất

* Giá cả phù hợp

* Giao hàng toàn quốc

* Phục vụ 24/7

* Thương hiệu uy tín nổi tiếng

Like đặc sản Việt Nam !