Categorized | Du lịch

3 địa điểm không nên bỏ qua khi đến Quảng Bình

Khám phá vẻ đẹp của miền đất Quảng Bình. Đây là một chuyến hành trình khám phá vô cùng mới mẻ và thú vị. Nếu như chưa biết nhiều về Quảng Bình, sau khi đọc xong bài viết này có lẽ rất nhiều du khách sẽ đặt ngay cho mình một chuyến du lịch đến với Quảng Bình ngay trong hè này.

Quảng Bình là một tỉnh khu vực miền Trung, nơi đây khí hậu khá nắng nóng nhưng lại ẩn chứa rất nhiều địa danh nổi tiếng và các khu vui chơi vô cùng độc đáo. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho du khách 3 địa điểm nhất định không được bỏ qua khi đến du lịch Quảng Bình.

Khu lăng mộ tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Tất cả con dân Việt Nam khi đã đặt chân đến Quảng Bình thì không nên bỏ qua nơi này. Đây là một nơi thiêng liêng và cũng là nơi nằm nghỉ của vị đại tướng có công rất lớn trong công cuộc cứu nước.

Đến với nơi đây, du khách nên thắp nén nhang để tỏ lòng biết ơn và thành kính đối với đại tướng. Bên cạnh đó, du khách còn được chiêm ngưỡng phong cảnh núi non vô cùng tuyệt đẹp của nơi đây.

Động Phong Nha – Kẻ Bàng

Sau khi đi viếng thăm mộ của đại tướng, địa điểm tiếp theo khó có thể bỏ qua là động Phong Nha – Kẻ Bàng. Nơi đây được biết đến là một di sản thiên nhiên của Thế Giới. Đây cũng chính là 1 trong 3 hang động lớn nhất của Thế Giới.

Du lịch động Phong Nha - Kẻ bàng

Du lịch động Phong Nha – Kẻ bàng

Đến với nơi đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều đảo đá vô cùng tuyệt vời. Hệ thống hang động vô cùng phong phú, những nhũ đá sáng lấp lánh được hình thành từ triệu triệu năm trước vô cùng huyền ảo. Đặc biệt, khi đến với nơi đây du khách còn được thử cảm giác ngồi trên thuyền lênh đênh trôi theo dòng nước vô cùng tuyệt vời. Du khách sẽ có cảm giác như được hòa mình vào bức tranh sơn thủy hữu tình của nơi này. Một cảm giác vô cùng thú vị, khó có thể tìm thấy ở những vùng đất khác.

Khám phá vẻ đẹp của biển Nhật Lệ

Mùa hè, giữa những đợt nắng nóng bức những áp lực của công việc, học hành. Được đắm chìm trong làn nước biển xanh trong thì còn điều gì thú vị hơn.

Khám phá vẻ đẹp biển Nhật Lệ

Khám phá vẻ đẹp biển Nhật Lệ

Đến với Quảng Bình, du khách đừng nên bỏ qua một bãi biển vô cùng nổi tiếng – Đó chính là biển Nhật Lệ. Đến với biển Nhật Lệ du khách sẽ được chiêm ngưỡng làn nước biển vô cùng xanh trong, trong đến mức có thể nhìn thấy cả cát bên dưới. Được đắm chìm trong làn nước biển này thì vô cùng thú vị. Ngoài tắm biển, du khách còn được trải nghiệm những điều thú vị hơn: chèo thuyền, ngồi cano…. rất nhiều điều thú vị khác. Ngoài ra, khi đến với bãi biển này du khách còn được thưởng thức rất nhiều món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn được chế biến từ hải sản. Chắc chắn. Vùng biển này sẽ mang đến cảm giác vô cùng thú vị cho du khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ mua hàng

Lý do chọn sản phẩm chúng tôi

* Sản phẩm chất lượng tốt nhất

* Giá cả phù hợp

* Giao hàng toàn quốc

* Phục vụ 24/7

* Thương hiệu uy tín nổi tiếng

Like đặc sản Việt Nam !